Đồng hồ nước Pmax Malaysia Nhập khẩu chính hãng - TÔ VƯƠNG

Đồng hồ nước Pmax Malaysia Nhập khẩu chính hãng - TÔ VƯƠNG

Đồng hồ nước Pmax là đồng hồ đo lưu lượng nước có xuất xứ Malaysia được dùng cho nước sạch và nước thải. Sản phẩm được TÔ VƯƠNG nhập khẩu chính hãng với đầy đủ CO, CQ, PACKINGLIST. Hiện nay sản phẩm được ưu chuộng tại các dự án nước sạch, nước thải của thành phố cũng như nông thôn tại Việt Nam. Sản phẩm đã được phê duyệt mẫu cũng như kiểm định tại Viện kỹ thuật đo lường Việt Nam.

Đồng hồ nước Pmax Malaysia Nhập khẩu chính hãng - TÔ VƯƠNG

Đồng hồ nước Pmax Malaysia Nhập khẩu chính hãng - TÔ VƯƠNG

Chúng tôi nhập khẩu và phân phối đồng hồ nước Pmax kích cỡ: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500. Vật liệu chế tạo đồng hồ là gang hoặc đồng thau.

Đặc điểm của đồng hồ đo nước Pmax

- Các bộ phận trong đồng hồ có thể tháo rời nên trong quá trình lắp đặt, bảo trì đồng hồ có thể tháo tác dễ dàng mà không cần tháo đồng hồ ra khỏi đường ống.

Tô vương cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng - ảnh 2

- Mặt số được làm kín và hút chân không nên mặt số đồng hồ sẽ được hiển thị rõ theo thời gian. Trong điều kiện thời tết khắc nghiệt băng giá hoặc sương mù mặt số vẫn không bị ảnh hưởng.

- Đồng hồ được cấu tạo bởi 3 thành phần chính là: Vỏ gang cầu hoặc đồng thau được sơn tỉnh điện, Tuabin và bộ phận hiển thị.

- Đồng hồ được chế tạo đảm bảo theo tiêu chuẩn ISO 4064. Độ chính xác của đồng hồ là cấp B hoặc cấp C.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước P – Max.

- Nhiệt độ nước 0.1°C~50°C.

- Áp lực nước nhỏ hơn 1.6Mpa.

- Sai số cho phép: Sai số lớn nhất trong vùng dưới từ Qmin đến Qt là ±5%. Sai số lớn nhất cho phép trong vùng dưới từ Qt đến Qmax là ±2%.

Cấu tạo của đồng hồ nước Pmax

Về cấu tạo thì đồng hồ nước Pmax cũng không có quá nhiều sự khác biệt đối với những dòng đồng hồ đo lưu lượng nói chung. Cụ thể đồng hồ được kết hợp của các chi tiết như:

- Thân đồng hồ: Được chế tạo toàn thân gang, được gia công đúc nguyên khối và tỉ mỉ với độ dày cao.  Đảm bảo khẳ năng chịu lực tốt, bên ngoài được phủ sơn Epoxy màu xanh để tăng khả năng chống chịu với môi trường xung quanh.

- Thiết kế kiểu nối kết nối đường ống theo dạng ren hoặc mặt bích. Phù hợp lắp đặt cho đa dạng hệ thống khác nhau.

- Bộ phận chuyển đổi – hiển thị: bao gồm các cánh quạt, Tuabin quay, bánh răng truyền, bộ hiển thị khối lượng…

Tô vương cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng - ảnh 1

Hoạt động của đồng hồ đo lưu lượng nước Pmax

Ban đầu khi dòng chảy dừng lại không di chuyển qua đồng hồ thì mọi chi tiết đều đứng im. Khi có dòng chảy lưu chất đi qua áp, áp lực dòng chảy  sẽ tác động lên cánh quạt làm cánh quạt quay. Lúc này lực  quay tạo ra từ cánh quạt sẽ truyền đến trục quay và cơ cấu chuyển đổi. Từ đó bộ phận chuyển đổi sẽ chuyển động hoạt động theo cài đặt của các kỹ thuật viên chế tạo giúp hiển thị chính xác số lượng nước đã đi qua. Tuy vào dòng chảy di chuyển nhanh hay chậm mà tốc độ chuyển đổi và số khối tỉ lệ thuận với dòng chảy.

Ứng dụng của đồng hồ đo nước Pmax

Là dòng đồng hồ được sử dụng khá phổ biến để đo lưu lượng nước. Và nó được lắp đặt chủ yếu ở các hệ thống như:

- Hệ thống nước sinh hoạt, dân dụng, nước sạch đối với  các kích thước nhỏ hơn DN50.

- Hệ thống nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp với các đồng hồ có kích thước từ DN50 trở lên. Thiết kế kiểu kết nối là kết nối bích.

- Hệ thống đo lưu lượng nước của các khu công nghiệp, nhà cao tầng, khu dân cư,...

Tô vương cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng - ảnh 4

Những dòng đồng hồ Pmax hiện nay trên thị trường

Đồng hồ đo nước Pmax lắp bích

Là dòng đồng hồ đo lưu lượng nước được hãng sản xuất thiết kế kiểu dáng kết nối đường ống theo dạng mặt bích. Tiêu chuẩn gia công mặt bích đạt JIS, DIN, BS. Áp dụng cho các đồng hồ có kích thước từ DN50 trở lên. Thường được lắp đặt cho các hệ thống công trình lớn, xử lý nước, cấp thoát nước công nghiệp,...

Thông số kĩ thuật chi tiết đồng hồ:

 • Kích cỡ: DN50 – DN200
 • Vật liệu chế tạo: thân gang
 • Kết nối: lắp bích
 • Mặt đồng hồ hiển thị: 9999999
 • Gioăng làm kín: PTFE
 • Kiểu hoạt động: dẫn động từ
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 m3
 • Đơn vị đo nhỏ nhất: 10 lít
 • Áp lực làm việc: PN16, PN25
 • Lưu lượng nhỏ nhất Qn: 60 m3 /h
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 180 độ C
 • Thương hiệu chế tạo: Pmax
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Tình trạng hàng: luôn có sẵn
 • Bảo hành:12 tháng

Đồng hồ đo nước Pmax lắp ren

Là dạng đồng hồ thiết kế kết nối với đường ống theo dạng rắc co, ren. Được áp dụng cho các kích thước đồng hồ có kích thước từ DN15 – D50. Thông thường với kiểu kết nối này và với các kích thước áp dụng thì đồng hồ thường được lắp đặt cho các hệ thống dân dụng, hệ thống nước sạch là chủ yếu.

Đồng hồ có kích thước nhẹ, gọn gàng hơn so với dạng lắp bích, lắp đặt cũng đơn giản và không cần quá nhiều không gian lắp đặt.

Thông số kỹ thuật chi tiết đồng hồ

 • Kích cỡ: DN15 – DN50
 • Vật liệu chế tạo: thân gang
 • Kết nối: Lắp ren
 • Mặt đồng hồ hiển thị: 99999
 • Gioăng làm kín: PTFE
 • Kiểu hoạt động: dẫn động từ
 • Đơn vị hiển thị nhỏ nhất: 1 m3
 • Đơn vị đo nhỏ nhất: 1 lít
 • Áp lực làm việc: PN16
 • Lưu lượng nhỏ nhất Qn: 2.5 m3 /h
 • Nhiệt độ hoạt động: 0 ~ 52 độ C
 • Thương hiệu chế tạo: Pmax
 • Xuất xứ: Malaysia
 • Tình trạng hàng: luôn có sẵn
 • Bảo hành:12 tháng

Tô vương cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng - ảnh 6

Quy trình lắp đặt đồng hồ nước pmax.

1. Làm sạch đường ống

Trước khi gắn đồng hồ nước malaysia thương hiệu Pmax cần phải làm sạch các ngoại vật có trong đường ống. Nguồn nước không dược chứa các chất rắn như cát, bùn, xi măng,... đây là những tạp chất thường gặp khi hệ thống được lắp đặt mới.

2. Vị trí gắn đồng hồ

Đồng hồ chỉ được lắp đặt theo chiều ngang mặt đồng hồ phải được hướng lên trên.

3. Đoạn nối trước và sau đồng hồ

a. Đối với đồng hồ nước mặt bích

Chiều dài đoạn nước trước và sau đồng hồ phải thẳng. Đoạn trước ống đồng hồ nước pmax phải dài tối thiểu gấp 10 lần, đoạn ống phía sau phải tối thiểu 5 lần đường kính của đồng hồ. Tất cả khớp nối như đoạn nối cong, chữ Y, chữ T, Van 1 chiều hay van giảm áp,… tác động đến lưu lượng dòng chảy nên lắp đặt ngoài khoảng cách ống quy định.

Van mở hoàn toàn, khớp nối và đoạn ống thu không ảnh hưởng lớn đến lưu lượng dòng chảy cũng được tính vào chiều dài của đoạn ống thẳng phía trước và sau đồng hồ. Trong trường hợp không đáp ứng đúng tiêu chuẩn và độ dài của đoạn ống thẳng. Để đảm bảo công tơ đo nước chính xác cần lắp thêm van giảm áp phía trước và sau đồng hồ.

b. Đối với đồng hồ lắp ren

Là đồng hồ có lưu lượng nhỏ, thiết kế của đồng hồ đi kèm rắc co. Khoảng cách từ rắc co, thân đồng hồ đến tuabin đồng hồ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất là khoảng cách tiêu chuẩn để dòng nước ổn định và đồng hồ không bị sai số khi hoạt động.

4. Chiều dòng chảy

Chiều dày chảy phải tuân thủ theo chiều mũi tên trên đồng hồ.

TÔ VƯƠNG - Công ty cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng

Hiện nay, đồng hồ đo lưu lượng nước Pmax đang được lắp đặt sử dụng cho nhiều công trình công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chính vì thế mà việc phân phối dòng sản phẩm này ra thị trường cũng được nhiều đơn vị cung cấp. Điều này khiến các nhà đầu tư, khách hàng phân vân khi lựa chọn đơn vị cung cấp chính hãng.

Tô vương cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng - ảnh 5

TÔ VƯƠNG cung cấp đồng hồ đo nước Pmax chính hãng. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm do Chúng tôi cung cấp ra thị trường đều là hàng nhập khẩu trực tiếp chính hãng sản xuất. Giấy tờ đầy đủ CO – CQ, bảo hành chính hãng 12 tháng.

TÔ VƯƠNG sản xuất và phân phối sản phẩm, vật tư, thiết bị, phụ kiện phục vụ trong ngành cấp thoát nước, xử lý nước thải và phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm cốt lõi gồm:

1️⃣ Sản xuất phụ kiện gang thương hiệu độc quyền ATV theo tiêu chuẩn ISO 2531-2009 như khớp nối mềm BE, BF, FF, Côn thu, Cút, Tê…. Với kích thước từ D50 đến D900.

2️⃣ Gia công mặt bích thép PN10, PN16 kích thước từ D50 đến D600.

3️⃣ Nhập khẩu và phân phối các loại van Maylaysia của các thương hiệu ATZ, AMG, AUT, ATZ, đồng hồ đo nước thương hiệu P-Max.

4️⃣ Phân phối sản phẩm trụ cứu hỏa của Bộ Quốc Phòng tiêu chuẩn TCVN 6379-1998 sản xuất tại CÔNG TY CƠ KHÍ 83.

5️⃣ Phân phối các sản phẩm ống nước HDPE, PPR, PVC... của các thương hiệu ống nhựa Tiền Phong, Bình Minh, Đệ Nhất, DEKO.

6️⃣ Các sản phẩm thương mại khác: phụ kiện HDPE, van MBV – Minh Hòa, Miha,….

Tất cả sản phẩm của công ty đều được sản xuất, phân phối theo đúng tiêu chuẩn quốc gia, đa dạng về chủng loại và kích thước đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về chất lượng,số lượng của các công trình.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ giàu năng lượng với trình đô chuyên môn được đào tạo bài bản, tác phong làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm tận tình với phương trâm “ Trao giá trị - Nhận niềm tin ” mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tuyệt với nhất cùng giá cả hợp lý nhất.

 

Mời Quý khách liên hệ với Chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÔ VƯƠNG

Trụ sở: Tầng 2. DG07-10, KĐG quyền sử dụng đất tái định cư Kiến Hưng, Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

VPGD tại Hà Nội: NV2-19 ngõ 178 Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Đường TA13, Tổ 7, KP6, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 66 828 569

Hotline: 093 3111 216

Email: tovuongco@gmail.com

Website: www.vattunuochanoi.com

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Tiêu đề yêu cầu
wait image
Đăng ký ngay

Thiết kế web, web bán hàng, web tin tức

 Nhận báo giá tốt